Học Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ngay – Việc làm trong tay!

Bạn đã tốt nghiệp cấp 3 nhưng chưa có việc làm ổn định? Bạn chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia nhưng còn nhiều băn khoăn khi định hướng tương lai? Đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ngay để nắm trong tay cơ hội làm chủ bản thân.

Tại sao bạn lựa chọn HIC?

1. Ngành nghề đa dạng

Là một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực khối cao đẳng, các ngành học của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đều bám sát thực tiễn của xã hội. Hiện nay, Trường đang đào tạo 15 ngành nghề cực hot bao gồm:

– Lĩnh vực ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức.

– Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ: Công nghệ Ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện – Điện tử.

– Lĩnh vực Kinh tế – Du lịch – Dịch vụ sức khỏe: Kế toán doanh nghiệp, Marketing thương mại, Du lịch Golf, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chăm sóc sắc đẹp.

2. Ưu thế nổi trội

– Thời gian học ngắn:

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo hệ cao đẳng chính quy chỉ trong 2 năm. Như vậy, bạn sẽ rút ngắn từ 0,5 – 1 năm so với hệ cao đẳng thông thường. Qua đó, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí và tiếp cận thêm nhiều cơ hội việc làm.

– Chương trình đào tạo chất lượng:

Tất cả các ngành học tại HIC đều có lộ trình đào tạo rõ ràng. Kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó, chú trọng phát triển các kỹ năng mềm thông qua nhiều hoạt động tập thể, trải nghiệm thực tiễn.

– Học phí cố định:

Học phí tăng theo cấp số nhân qua mỗi kì là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh và con em vô cùng quan ngại. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập dưới mái trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Bởi nhà trường cam kết không tăng học phí trong toàn khóa học.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm:

Giảng viên HIC đều là những thầy cô tâm huyết và có kinh nghiệm đứng lớp dày dặn, thấu hiểu tâm lý sinh viên.

– Môi trường học tập năng động:

Trong quá trình học tập tại HIC, sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động phong trào, sân chơi tri thức bổ ích. Không những thế, nhà trường còn tổ chức nhiều buổi trải nghiệm thực tế ngành học giúp sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và có cái nhìn khách quan về công việc tương lai.

– Nhiều chương trình học bổng giá trị:

Phát huy truyền thống hiếu học của ông cha, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn khuyến khích sinh viên phấn đấu, vươn lên trong học tập. Hằng năm, nhà trường luôn dành tặng những suất học bổng giá trị để ghi nhận thành tích học tập tốt của sinh viên.

– Cơ hội học song ngành:

Từ năm 2, sinh viên được phép đăng kí thêm chuyên ngành. Chẳng hạn như: ngành kế toán đăng kí song ngành tiếng Hàn.

– Nhà trường kết nối thực tập và hỗ trợ việc làm:

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường sinh viên đã được kết nối thực tập có hưởng lương tại doanh nghiệp. Ngoài ra, trường còn hỗ trợ việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Tìm hiểu và đăng kí các ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến