Ngành Chăm sóc Sắc đẹp HIC – Ươm mầm tri thức – Làm chủ tương lai!

Chăm sóc sắc đẹp là ngành vô cùng thú vị, không chỉ mang đến vẻ đẹp cho mọi người mà còn giúp bạn học hỏi, khám phá bao điều bổ ích. Đặc biệt là thu nhập cực kì hấp dẫn.

Ngành Chăm sóc Sắc đẹp học gì?

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp được đào tạo bài bản để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Với 3 modul chính là makeup, nail, quản lý da. Sinh viên được kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ đó, có thể vận dụng tốt các kiến thức đã học vào thực tiễn.
Ưu điểm khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp HIC
– Cơ sở vật chất hiện đại
– Đội ngũ giảng viên là những người có danh tiếng trong giới làm đẹp, nhiệt huyết – giàu kinh nghiệm
– Tỷ lệ thực hành cao (lên đến 70% chương trình học)
– Thường xuyên được trải nghiệm các hoạt động thực tiễn
– Học phí cố định toàn khóa học

Việc làm ngành Chăm sóc Sắc đẹp

Ngành Chăm sóc sắc đẹp có khả năng ứng dụng cao. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí công việc tại các studio, spa, thẩm mỹ viện, công ty cung cấp các sản phẩm – dịch vụ làm đẹp. Ví dụ:
– Kỹ thuật viên chăm sóc da
– Kỹ thuật viên massage, bấm huyệt
– Chuyên viên tư vấn làm đẹp
– Chuyên viên makeup
– Chuyên viên vẽ móng nghệ thuật

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689