5 sinh viên HIC xuất sắc giành học bổng du học theo chương trình 2+1+2 tại Đại học YeungNam Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là ước mơ mà nhều bạn trẻ theo học tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ấp ủ. Với quyết tâm và thành tích học tập tốt, 5 sinh viên K8 đã xuất sắc dành học bổng tại Đại học YeungNam Hàn Quốc theo chương trình du học 2+1+2.

Giới thiệu về chương trình 2+1+2

Chương trình 2+1+2 có đối tượng là sinh viên đã học tập tại HIC trên 4 học kỳ và có Topik 3 trở lên, sẽ nhập học và học tập 1 năm tại Hàn Quốc theo diện sinh viên trao đổi, sau đó trở về Việt Nam được HIC chuyển điểm và thi tốt nghiệp tại HIC, sau đó sẽ học chuyển tiếp lên năm 3 của Đại học Hàn Quốc và tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc.

– Điều kiện xét tuyển:

• Sinh viên hoàn thành ít nhất 4 học kỳ tại HIC, có điểm TB tích lũy trên 7.5
  • Sinh viên có Topik 3 trở lên
  • Sinh viên không có người thân trong gia đình cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
  • Sinh viên không bị từ chối cấp Visa Hàn Quốc

– Ưu điểm của chương trình:

• HIC và trường đại học Hàn Quốc cùng ký thỏa thuận hợp tác tiến hành chương trình nên chi phí rất hợp lí. Đầu ra sinh viên sẽ nhận được cả bằng tốt nghiệp của Cao đẳng Quốc tế Hàn Nội và Đại học Hàn Quốc.
  • Có thể nhận được học bổng 50% học phí trong một năm trao đổi tại Hàn Quốc.
  • Trong 1 năm trao đổi bên Hàn đa phần sinh viên sẽ thi đỗ Topik 4 nên khi học chuyển tiếp vào năm 3 của Đại học Hàn Quốc có khả năng nhận được mức học bổng 40~50% trở lên.
  • Sinh viên sau khi đạt topik cấp 3 mới tiến hành xin visa nên tỷ lệ đỗ rất cao.
  • Sinh viên sang Hàn khi đã có trình độ tiếng Hàn nhất định nên sẽ dễ dàng thích ứng được với các trường đại học Hàn Quốc, làm quen được nhiều bạn Hàn Quốc hơn và có cuộc sống sinh viên đa dạng.
  • Sinh viên sang Hàn Quốc khi đã có trình độ tiếng Hàn nhất định sẽ dễ dàng cho việc đi làm thêm, có thể tìm kiếm được các công việc chất lượng
  • HIC có văn phòng tại Hàn Quốc nên có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình du học cho sinh viên. Đa phần sinh viên sẽ tự tìm kiếm được công việc làm thêm, tuy nhiên HIC cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các sinh viên không thể tự tìm.
  • HIC có thầy Phó Hiệu trưởng là Tiến sĩ Kim Sang Hoi với nhiều năm kinh nghiệm làm giảng viên tại trường Đại Học Sejong Hàn Quốc có thể sẽ hỗ trợ một cách hệ thống cho sinh viên trong việc chuẩn bị hồ sơ du học và tư vấn chuyên môn về định hướng tương lai cho sinh viên.
  • HIC có đội ngũ vận hành du học Hàn Quốc gồm các giáo sư đại học của Hàn Quốc, nhân viên xuất thân từ đơn vị hợp tác quốc tế, luật sư…sẽ hỗ trợ vấn đề du học Hàn Quốc cho sinh viên.

❤️Chúc các em có thêm thật nhiều trải nghiệm mới lạ, bổ ích, gặt hái thật nhiều thành công trên hành trình chinh phục tri thức tại xứ sở kim chi❤️