Những hình ảnh thân thương của sinh viên HIC tại NGÀY HỘI HIẾN MÁU – GIỌT HỒNG TRI ÂN

Hiến máu cứu người là nghĩa cử vô cùng cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.

Ngày hội Giọt hồng tri ân với thông điệp “Mỗi trái tim – Một ngọn lửa anh hùng” kêu gọi mỗi người khỏe mạnh thể hiện tình cảm và trách nhiệm, bằng hành động thiết thực, hãy hiến máu và vận động hiến máu để thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái vì cộng đồng, vì người bệnh.

Được phát động và tổ chức lần đầu tiên năm 2011, đến nay chương trình đã tiếp nhận được gần 31.000 đơn vị máu. Năm nay, chương trình dự kiến vận động 4.000 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận 3.000 đơn vị máu.

👉👉 HICers, chúng mình hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần nhân đạo này để cuộc sống ngày càng tươi đẹp nhé!