TƯNG BỪNG “Lễ hội Hangeulnal 2022” TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Ngày 29/09/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức “Lễ hội Hangeulnal 2022” nhân kỷ niệm ngày ra đời bộ chữ cái tiếng Hàn Hangeulnal.

Lễ hội Hangeulnal 2022 là sự kiện thường niên nhằm kỷ niệm 576 năm vua Sejeong sáng tạo ra bộ chữ Hàn “Huấn dân chính âm”.

Bộ chữ cái Hangeul được Đại đế Sejong, với sự hỗ trợ của các học giả, sáng chế vào năm 1443 và chính thức ban hành năm 1446. Từ đó đến nay, Hangeul đã trở thành phương tiện giao tiếp, giữ gìn, truyền bá văn hóa của dân tộc Hàn Quốc và được sử dụng rộng rãi bởi các học giả trên thế giới.

Lễ hội đã mang lại một sân chơi bổ ích, lý thú kết nối các bạn sinh viên HIC. Tại Lễ hội, sinh viên đã được

🔹Thư giãn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc
🔸 Thưởng thức nhiều đặc sản mang đậm hương vị Hàn Quốc
🔹 Đấu trí với phần thi Quiz đầy kịch tính
🔸 Và rinh ngay phần thưởng từ những trò chơi đầy thú vị
Ban tổ chức xin chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc chiến thắng trong phần thi Quiz, trang trí lớp học cũng như may mắn nhận được các phần quà ý nghĩa từ chương trình!