LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KYUNGNAM HÀN QUỐC

Sáng ngày 26/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin KyungNam Hàn Quốc đã kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo.

Tham dự Lễ kí kết, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin KyungNam Hàn Quốc có Hiệu trưởng – Kim Tae Sik; Viện trưởng viện hợp tác quốc tế – Kim Hong Kil; Giáo sư Son Yeong Kyu, Jang Soi Chil.

Về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng và các thầy cô trong Ban lãnh đạo, phòng hợp tác quốc tế.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin KyungNam thành lập năm 1965, tại Busan – Hàn Quốc. Đây là ngôi trường top đầu về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông tại xứ sở Kim chi. Với mục tiêu đào tạo các chuyên gia kỹ thuật thông minh, bồi dưỡng kỹ sư sáng tạo phù hợp với thời đại cách mạng công nghệ 4.0, Trường luôn quan tâm đầu tư chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làn đúng chuyên ngành luôn đạt con số ấn tượng.

Như vậy, việc Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin KyungNam Hàn Quốc sẽ mở ra cho sinh viên HIC thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân khi du học tại ngôi trường danh tiếng này.

Cùng điểm lại một số hình ảnh tại Lễ kí kết giữa hai đơn vị!