Tiết lộ lý do bạn không thể bỏ lỡ ngành Chăm sóc Sắc đẹp tại HIC

Chăm sóc sắc đẹp là ngành khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Bởi nó gắn liền với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về ngành Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC).

1. Ngành Chăm sóc sắc đẹp HIC học gì?

Chăm sóc sắc đẹp – ngành đào tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Họ là những người trực tiếp thực hiện các liệu trình làm đẹp. Đồng thời tham gia vào việc tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Bao gồm các mảng như: nail, makeup, massage, quản lý da…

Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức chuyên ngành bạn  còn được bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ như:

• Kỹ năng tư vấn, thuyết phục
  • Kỹ năng bán hàng
  • Kỹ năng xử lý tình huống
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng ngoại ngữ

2. Tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp có thể làm những công việc gì?

Cơ hội đầu ra luôn là vấn đề mà mỗi thí sinh quan tâm khi lựa chọn ngành nghề. Với những kiến thức – kỹ năng được trau dồi trong suốt 2 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc trong ngành làm đẹp. Chẳng hạn như:

– Chuyên gia trang điểm

– Kỹ thuật viên tại các Spa, viện thẩm mỹ

– Chuyên gia tư vấn các vấn đề về da

– Sale mỹ phẩm/ các dịch vụ làm đẹp

– Kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện

📍📍📍 Tìm hiểu và đăng kí ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🔰 Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
♻️ Website: caodangquoctehanoi.edu.vn
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689