Bí quyết chơi Golf cho người mới

Bạn đang muốn chơi Golf nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn băn khoăn liệu bản thân có thể chơi tốt môn thể thao này không. Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và động lực để có một khởi đầu đáng mong đợi.

Chơi Golf là như thế nào?

Thông thường các sân Golf sẽ có 18 lỗ. Việc của bạn là sử dụng các cú đánh để đưa bóng vào lỗ. Các cú đánh đòi hỏi kỹ thuật nhất định và có số lượng par lý tưởng để hoàn thành đưa bóng vào lỗ.

Những điều thú vị về Golf mà người mới cần biết

– Không phải tất cả các sân Golf đều có 18 lỗ. Một số sân ít hơn 18 lỗ trong khi đó số khác lại có thể lớn hơn.

– Để chơi hết một vòng Golf thường mất từ 2h – 5h

– Có nhiều loại gậy Golf khác nhau. Trong đó, có 3 loại gậy Golf mà bất kì mà người chơi nào cũng cần có: gậy gỗ (woods), gậy sắt (irons), và gậy gạt (putter)

– Bạn nên mặc trang phục phù hợp khi chơi Golf. Nhiều sân Golf có những quy định bắt buộc về trang phục

– Không nên tham gia những trận đấu cạnh tranh khi bạn là người mới vì nó dễ khiến bạn nản chí

– Nên có chuyên gia hướng dẫn bạn trong những lần tập đầu tiên

– Giao lưu với những “tay chơi kỳ cựu” sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm

Các bước đánh Golf cơ bản:

– Khởi động

– Căn chỉnh đúng tư thế (cách đặt chân, vai, cầm gậy, xác định trọng tâm…)

– Thực hiện đánh bóng

Làm thế nào để chơi Golf tốt?

Không chỉ Golf mà bất kể môn thể thao nào cũng có những đặc điểm và luật chơi riêng của nó. Chính vì thế, để chơi Golf giỏi trước tiên bạn cần:

– Hiểu rõ các nguyên tắc chơi Golf

– Xác định thứ tự chơi

– Giữ điểm số

– Luyện tập thường xuyên

– Tham gia khóa học Golf

– Quan sát, học hỏi cách chơi của những người xung quanh

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689