BÙNG NỔ CẢM XÚC tại Lễ ra mắt CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ ART CLUB – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 08/04, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ ART CLUB.

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ thành viên CLB Art Club và các khách mời đặc biệt đến từ các trường cao đẳng, đại học khu vực Hà Nội.
Câu lạc bộ Art Cub được thành lập với mục đích tạo môi trường văn nghệ đa dạng để sinh viên có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng và bản lĩnh tự tin làm chủ sân khấu. CLB có nhiều hoạt động đa dạng như: ca hát, nhảy hiện đại, múa truyền thống, kịch, nhạc cụ,…
Nhân dịp này, nhà trường đã tặng giấy khen tuyên dương những thành viên của CLB có hoạt động tích cực trong các phong trào.
Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình!