Sinh viên HIC – Biến hóa trên từng nét cọ

Cùng với nhu cầu làm đẹp của xã hội, chuyên gia trang điểm đang trở thành nghề cực hot. Là đơn vị giáo dục uy tín, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học ngành Chăm sóc Sắc đẹp.

Học ngành Chăm sóc Sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia làm đẹp. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được học về nghệ thuật trang điểm với nhiều phong cách đa dạng. Chẳng hạn như: trang điểm cá nhân, trang điểm đi tiệc, trang điểm chụp hình,…

Với hệ thống phòng thực hành hiện đại, sinh viên được thường xuyên luyện tập tay nghề trên mẫu. Nhờ đan xen hợp lý giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên nhanh chóng tiếp thu mọi kiến thức một cách hiệu quả. Chính vì thế, rất nhiều sinh viên đã có được thu nhập ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp HIC còn được đăng kí học song song ngoại ngữ để dễ dàng ứng tuyển vào các Spa, thẩm mỹ viện quốc tế.

Chùm ảnh sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin trong giờ thực hành makeup, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia – giảng viên Tạ Mạnh Tưởng: