Tại sao nên đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội?

Khi ghé thăm Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô cậu học trò miệt mài bên trang sách, say sưa với những bài giảng của thầy cô.

Nét nổi bật trong chương trình đào tạo tại HIC

Đã từ lâu, việc kết hợp chặt chẽ giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành đã trở thành “truyền thống” trong chương trình đào tạo cử nhân của HIC. Nhà trường không đơn giản là nơi các em “học để có việc làm” mà còn là nơi vun đắp cho người học những giá trị cốt lõi về tài năng – trí lực – đạo đức.

Điểm nổi bật của sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là hoàn thành hệ cao đẳng chỉ trong vòng 2 năm. Đây là lợi thế rất lớn khi mà thị trường lao động luôn biến đổi không ngừng. Ra trường sớm đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân.

“Thừa thầy thiếu thợ” là vấn đề mà nước ta đã và đang phải đối mặt. Nguyên nhân chính là do việc đào tạo nặng lý thuyết, thiếu thực hành diễn ra trong nhiều năm. Nhìn nhận rõ những hạn chế của lao động thiếu tay nghề, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn quan tâm đầu tư, cải tiến chương trình học và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Nhờ được học chuyên ngành ngay từ năm nhất, với hệ thống bài giảng được thiết kế khoa học, chú trọng thực hành mà sinh viên có thể tiếp thu kiến thức vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình học, sinh viên được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa, phong trào bổ ích thúc đẩy tinh thần học tập, gắn kết tập thể.

Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều đơn vị giáo dục uy tín; các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Từ đó, mang đến cho sinh viên đa dạng cơ hội học tập, việc làm trong môi trường chuyên nghiệp với thu nhập cao. Chưa dừng lại ở đó, sinh viên còn được tạo điều kiện để đăng kí học song ngành nhằm thích ứng tốt hơn với thị trường lao động trong thời kì toàn cầu hóa.

Các ngành đào tạo cực hot tại HIC

Năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xét tuyển học bạ THPT 15 ngành nghề. Cụ thể như sau:

– Nhóm ngành ngôn ngữ:

• Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn Quốc
  • Tiếng Trung Quốc
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Đức

–  Nhóm ngành Kỹ thuật công nghệ:

• Công nghệ ô tô
  • Công nghệ thông tin
  • Kỹ thuật điện – điện tử

– Nhóm ngành Kinh tế/ Du lịch/Dịch vụ sức khỏe:

• Kế toán doanh nghiệp
  • Marketing thương mại
  • Du lịch Golf
  • Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Chăm sóc sắc đẹp
✅✅✅  Tìm hiểu và đăng kí ngành học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689