Buổi hoạt động ngoại khóa đầy thú vị của sinh viên ngành Tiếng Nhật HIC

Những tiết học ngoại khóa là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Nhằm bồi đắp cho sinh viên nhiều kĩ năng mềm bổ ích cũng như tạo không khí hứng khởi, thư giãn sau những giờ học tập miệt mài.

Xuất phát từ mục đích đó, vừa qua Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản đã tổ chức một buổi học tập ngoại khóa vô cùng thú vị dành cho Tân sinh viên K10.

Với những hoạt động vui nhộn như viết cây điều ước, vẽ phác họa bản thân, chiếc hộp bí mật đã mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm mới lạ. Những tiếng cười sáng khoái và cả những phút giây lắng đọng, đầy cảm xúc đã trở thành sợi dây thắt chặt hơn tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần học tập ngày càng hăng say của các em sinh viên.

Chúc tất cả HICers Nhật Bản sẽ luôn vững bước, tự tin, gặt hái thật nhiều thành công trên con đường tri thức mà các em đã chọn!