KÝ KẾT HỢP TÁC GIÁO DỤC: TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KWANG WOON HÀN QUỐC

Ngày 8 tháng 9 năm 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết hợp tác giáo dục với trường Đại học Kwang Woon – một ngôi trường danh tiếng tọa lạc ở thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Đại học Kwang Woon là ngôi trường danh tiếng ở Hàn Quốc. Trường thuộc top 4 Trường Đại học chất lượng theo xếp hạng của trang Leiden (năm 2020).

Trường đại học Kwang Woon có 11 570 sinh viên theo học chương trình đào tạo cử nhân, và 1234 sinh viên theo học chương trình thạc sĩ. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và trường Đại học Kwang Woon hợp tác triển khai rất nhiều các chương trình đào tạo đa dạng: chương trình 1+4, chương trình 2+2, chương trình 3+2, chương trình 3+1+2.

Theo biên bản hợp tác, Trường đại học Kwang Woon sẽ có nhiều đãi ngộ học bổng dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Ngoài ra, trường cũng tạo nhiều cơ hội làm thêm và tìm việc cho sinh viên. Vì vậy, đây là cơ hội rất tốt đối với các bạn sinh viên HIC.