SINH VIÊN HIC MIỆT MÀI TRONG NHỮNG TIẾT HỌC TIẾNG HÀN

Trong thời kì hội nhập hiện nay, ngoại ngữ là phương tiện không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp, tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam, học tiếng Hàn trở thành chìa khóa thành công cho nhiều bạn trẻ. 

Những công việc hot hit dành cho người giỏi tiếng Hàn

Sử dụng thành thạo ngoại ngữ đồng nghĩa với việc nắm được hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Một số công việc tiêu biểu trong lĩnh vực tiếng Hàn có thể kể đến như:
– Biên dịch viên
– Phiên dịch viên
– Chuyên viên xuất – nhập khẩu
– Nhân viên văn phòng
– Hướng dẫn viên
– Giảng dạy tiếng Hàn

Ngành tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Có nhiều yếu tố tác động đến hiệu quả tiếp thu tiếng Hàn của sinh viên. Một điều quan trọng để làm chủ ngôn ngữ chính là được học tập trong môi trường đào tạo uy tín, chất lượng . 
Tại HIC, sinh viên ngành tiếng Hàn được đào tạo bài bản con số 0 theo giáo trình tiêu chuẩn. Với đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các em còn được thực hành thường xuyên ngay tại trên lớp và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
Không những thế, Trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc để giới thiệu thực tập hưởng lương và việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên.

Gợi ý một số phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả

Một thực trạng đã và đang diễn ra ở không ít người học tiếng Hàn là không biết nên bắt đầu từ đâu và sử dụng phương pháp học tập nào? Để học tiếng Hàn tốt không khó nếu bạn áp dụng linh hoạt các bí quyết sau:

– Kiên trì hoàn thành mục tiêu đã đề ra

– Học đều cả 4 kỹ năng

– Từ vựng và ngữ pháp là chìa khóa để nâng cao khả năng ngôn ngữ

– Luyện tập thường xuyên

– Tham gia các group học tiếng Hàn

– Xem phim/nghe nhạc/gameshow các kênh tin tức tiếng Hàn

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến