LẮNG ĐỌNG NHIỀU CẢM XÚC TẠI CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022”

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội  đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên báo An ninh Thủ đô, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động – Công an T/P Hà Nội tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022” dành  cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Vạn An – Hưng Yên.

Đêm hội trăng rằm đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân, phá cỗ trông trăng. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt thơ ngây của các em thiếu nhi chính là niềm vui to lớn đối với BTC chương trình.

Một lần nữa, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô, các em sinh viên, các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại chùa Vạn Thọ – Hưng Yên!