Các tips chăm sóc da luôn trẻ đẹp

Chăm sóc da mặt luôn là vấn đề được mọi người rất quan tâm, đặc biệt là phái nữ. Da mặt là vùng da vô cùng nhạy cảm, cần được chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Cùng tìm hiểu những cách chăm sóc da để có một làn da luôn tươi trẻ.

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp

Để che đi những khuyết điểm trên làn da, mọi người sẽ tìm đến các sản phẩm trang điểm. Đối với đa số phụ nữ, mọi nguời trang điểm hầu hết các ngày trong tuần mỗi khi đi làm hay đi chơi. Chính vì thế nên việc lựa chọn các sản phẩm trang điểm phù hợp với làn da là rất quan trọng, góp phần bảo vệ làn da luôn khỏe mạnh.

Chăm sóc da từ bên trong

Nước giúp giải độc cơ thể nhiều nhất và là thành phần không thể thiếu để có một làn da sáng, khỏe mạnh. Uống nhiều chất lỏng như nước ngọt, nước dừa, nước ép trái cây và rau quả không chỉ giữ giá trị pH trên da mà còn nuôi dưỡng nó với các vitamin thiết yếu như C, E và K. Đồng thời kết hợp ăn các loại trái cây và rau củ.

Ngủ đủ giấc

Bạn dễ dàng có được vẻ ngoài hoàn hảo nhờ việc tuân theo một lối sống lành mạnh. Một giấc ngủ đủ 7-8 tiếng là không thể thay thế, vì vậy bạn nên tránh làm việc vào ban đêm. Ngủ không đủ giấc là nguyên nhân chính gây ra quầng thâm, mắt lồi và căng thẳng. Công thức làm đẹp lâu đời ‘đi ngủ sớm và dậy sớm’ luôn phù hợp ở mọi thời đại.

Chăm sóc da buổi tối

Nên tẩy trang bằng các sản phẩm dịu nhẹ. Thoa toner nhẹ nhàng có chứa các thành phần tự nhiên lên khắp mặt và tay để có làn da hoàn hảo. Sử dụng kem dưỡng ẩm tùy theo loại da của bạn.

Dưỡng da buổi sáng

Nên thoa kem dưỡng ẩm và kem chống nắng trước khi bước ra ngoài. Tạo thói quen chăm sóc da và trang điểm phù hợp, tẩy tế bào chết ít nhất một hoặc hai lần một tuần cũng sẽ góp phầng tạo nên một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Trái cây và nước rất cần thiết để có một làn da khỏe mạnh

Sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại HIC sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Được thực tập, làm việc tại các Salon, Trung tâm làm đẹp trong quá trình học, phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Đăng ký xét tuyển tại đây: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/