Chinh phục thành công bằng nghề

Với nhiều học sinh, trượt đại học là chấm dứt tương lai, chính vì vậy không ít bạn đã có những hành động tiêu cực. Họ không biết rằng vẫn còn nhiều con đường để vào đời,Chinh phục thành công bằng nghề là con đường ngắn nhất và dễ dàng nhất để đi đến thành công…

Tương lai nằm trong tầm tay bạn

Đa số các bạn trẻ ở Việt Nam hiện nay đều chọn con đường học đại học để tạo dựng tương lai cho mình. Nhưng có một thực tế khá buồn là rất nhiều bạn sau khi vào đại học lại thấy mình không phù hợp với ngành nghề đã lựa chọn, kết quả là sau khi ra trường không xin được một công việc phù hợp với đam mê, sở thích và năng lực của mình. Trong khi đó nhiều bạn trẻ khác đã tìm cho mình một lối khác phù hợp và vừa sức hơn đó là học nghề.

Khi bạn đi làm, khả năng thực tế và sự đam mê, sáng tạo trong công việc của bạn chính là những thế mạnh để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình”.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo đa dạng các ngành nghề đang hot nhất hiện nay như: Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị khách sạn, Nấu ăn, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung,…. tự hào là nơi được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn để học tập và rèn luyện.

Hãy tìm lối đi cho riêng mình

Quan niệm học nghề thua kém hơn so với học đại học đã là quan niệm rất lỗi thời, bởi thực tế công việc cho thấy những người có tay nghề tốt khi lập nghiệp sẽ có nhiều thuận lợi và dễ đạt đến thành công hơn.Chinh phục thành công bằng nghề. Có thể kể đến một số nghề rất được các bạn yêu thích hiện nay đó là: Ngành Hướng dẫn viên du lịch; Ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng; Nấu ăn, Công nghệ ô tô; Ngôn ngữ,…

Chọn cho mình một ngành nghề phù hợp không quá khó nhưng nó lại có ảnh hưởng vô cùng lớn lao đến tương lai của bạn. Trong đó, việc lựa chọn đơn vị đào tạo nghề có chất lượng là yếu tố không kém phần quan trọng, nó quyết định cơ hội việc làm và sự nghiệp của bạn. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong những ngôi trường đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam với môi trường học thân thiện, đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm, giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành, thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học, giúp các bạn sinh viên nắm chắc được kiến thức và có cả kinh nghiệm làm việc ngay sau khi ra trường. Hơn nữa, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội còn hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp, công ty lớn ở cả trong nước và nước ngoài, cam kết đầu ra cho sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn vươn xa, thăng tiến trong con đường sự nghiệp sau này.

Học đại học không phải là con đường duy nhất dẫn tới thành công. Bạn hãy tìm một lối đi cho riêng mình, điều quan trọng bạn cần có chính là nghị lực, quyết tâm và đam mê theo đuổi những gì mình đã chọn.

Theo như ThS Nguyễn Công Cát – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chia sẻ: Với triết lý giáo dục của chúng tôi là đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc cho sự nghiệp tương lai và cam kết của nhà trường là đào tạo những ngành nghề, nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất, tiên tiến nhất và dựa trên một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh và không bao giờ bị đào thải. Và chúng tôi tin rằng sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp đủ khả năng hội nhập ngay trong môi trường doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

HIC News

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến