Chùm ảnh sinh viên HIC thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn

Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học vô cùng Hot trong khối ngành Kinh tế – Du lịch. Bởi tính năng động và môi trường làm việc phong phú. 

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được đào tạo chuẩn kiến thức, kỹ năng chuyên ngành. Từ các kiến thức về ẩm thực, thực hành chế biến các loại món ăn đa dạng theo nhiều phong cách tới các kiến thức bổ trợ về kinh doanh (quản trị nhân lực; tâm lý – khẩu vị khách hàng; quản trị chi phí,…). Ngoài ra, các em còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc như: kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng tổ chức sự kiện,…

Xuyên suốt quá trình học, sinh viên được kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội dung lý thuyết và thực hành. Với tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học, đảm bảo hiệu quả tiếp thu tối đa cho người học. Không chỉ vậy, nhà trường luôn quan tâm, chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực Kinh tế – Du lịch. Từ đó, mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn cho sinh viên.

Cùng ghé thăm một tiết thực hành đánh giá năng lực của sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn HIC. Sau một thời gian ngắn học tập trường, với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các em sinh viên đã có điều kiện tốt để phát huy năng lực bản thân.

Tin rằng với đam mê cháy bỏng cùng sự nỗ lực không ngừng, các em sẽ đạt được thành công trong tương lai gần nhất!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến