Tin học văn phòng – Kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên ngành ngôn ngữ

Tin học văn phòng là thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta trong thời đại hiện nay. Nó trở thành trợ thủ đắc lực giúp công việc trong mọi lĩnh vực trở nên đơn giản, hiệu quả. Đối với những người theo học ngành ngôn ngữ thì sử dụng thành thạo tin học văn phòng là một đòi hỏi tất yếu để phát triển công việc.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sinh viên các khoa – ngành được đào tạo kỹ năng tin học ngay từ năm nhất. Để nắm được những kiến thức và sử dụng thuần thục các hệ điều hành, công cụ soạn thảo văn bản, bảng tính điện tử Excel,  Power Point,…

Bật mí một số phương pháp giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kỹ năng tin học văn phòng:

– Chăm chỉ thực hành.

– Tìm hiểu kiến thức trên các trang điện tử, sách báo chuyên ngành Công nghệ thông tin.

– Học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm.

– Thường xuyên cập nhật các tính năng, công cụ tin học.

Cùng ghé thăm một tiết thực hành tin học cùng sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc – HIC!