Tuyển sinh chương trình học bổng 100% CHLB Đức năm 2021

Nhằm tìm kiếm, đào tạo nhân lực trẻ tại Việt Nam hội tụ đầy đủ năng lực – trình độ, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Tập đoàn hàng đầu tại Đức. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 100% CHLB ĐỨC.

Chương trình cụ thể như sau:

– Giai đoạn 1: Đào tạo Trung cấp (24 tháng) + B1 + Kỹ năng tại Việt Nam.

– Giai đoạn 2: Thực tập và chuyển đổi bằng 18 tháng tại Đức.

– Giai đoạn 3: Làm việc tại Đức hợp đồng 3 – 5 năm và định cư.

1. Điều kiện tham gia chương trình

• Độ tuổi: từ 21 – 33 tuổi.
  • Được đào tạo qua hệ TC – CĐ tại Việt Nam đúng chuyên ngành tuyển sinh.
  • Đạt trình độ tiếng B1 trước khi xuất cảnh.
  • Đủ sức khỏe học tập và làm việc tại Đức, không mắc các bệnh truyền nhiễm (viêm gan A, B, C; HIV).

2. Ngành nghề tuyển sinh (lấy cả trường nghề):

Điều dưỡng, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế Web, Công nghệ KT điều khiển và tự động hóa, Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô, kỹ thuật sơn, bả, cắt gọt kim loại, nội thất.

3. Quyền lợi chương trình:

• Không phải chứng minh tài chính
  • Được nhận tài trợ học hệ Trung cấp tại Việt Nam (tối đa 18 triệu) và học tiếng Đức trình độ B1 và học bổ sung B2 online tại Việt Nam trị giá 40 triệu/ khóa học.
  • Được miễn phí học tiếng Đức trình độ B2 tại Đức.
  • Được miễn học phí thực tập chuyển đổi bằng sang bằng CĐ của Đức 18 tháng. Trong thời gian thực tập được nhận mức lương từ 1.400 – 1.800 Euro/ tháng.
  • Sau khi có B2 và chuyển đổi sang bằng CĐ của Đức sẽ ký Hợp đồng lao động chính thức với thời hạn từ 3 – 5 năm và cam kết làm việc đủ thời gian kí hợp đồng. Mức lương tối thiểu 2.400 Euro/ tháng (chưa kể lương làm thêm).
  • Sau 4 năm được cấp thẻ cư trú dài hạn của Đức và được nhập quốc tịch Đức
  • Bằng cấp có giá trị chuẩn châu âu và công nhận trên toàn thế giới.

4. Lộ trình đào tạo

Tại Việt Nam:

• Đối với học viên tốt nghiệp THPT: Học hệ trung cấp 24 tháng, có thời gian học tiếng Đức đạt trình độ B1 tối thiểu từ 9-12 tháng; học kỹ năng mềm và kỹ năng nghề được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.
  • Đối với học viên đang học hệ TC, CĐ hoặc đã tốt nghiệp cần phải hoàn thiện chương trình học tiếng Đức B1, và các khóa học kỹ năng theo yêu cầu tối thiểu từ 9-12 tháng.

Tại Đức:

• Học ngoại ngữ trình độ B2.
  • Thực tập từ 12 – 18 tháng để chuyển đổi sang bằng CĐ của Đức (12 tháng đối với hệ Cao đẳng và 18 tháng đối với hệ Trung cấp ).
  • Được ăn ở tại trường và được nhận lương thực tập hàng tháng.
  • Ký hợp đồng làm việc từ 3-5 năm và được gia hạn hợp đồng.

5. Hồ sơ yêu cầu:

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (gốc).

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (Phô tô công chứng).

– Sổ hộ khẩu (Phô tô công chứng).

– Lý lịch tư pháp, giấy khai sinh.

– Ảnh 4×6 (ảnh áo sơ mi có cổ) trên nền trắng.

– Giấy khám sức khỏe.

– Xác nhận học tiếng và xác nhận đào tạo kỹ năng.

– Đơn đăng kí tham gia chương trình (theo mẫu).

– Đơn cam kết tham gia chương trình (viết tay).

?? Học sinh, Sinh viên cần tìm hiểu thông tin, hướng dẫn thủ tục nhập học có thể INBOX, COMMENT hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên fanpage/ website của nhà trường.

Hotline tư vấn (zalo): 0862.762.889 – 0866.097.689