KẾ HOẠCH tổ chức Chương trình Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch năm học, công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021– 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xây dựng kế hoạch Tổ chức Chương trình Văn nghệ – Thể thao với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH

– Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường nhằm thúc đẩy tinh thần học tập, sáng tạo của mỗi sinh viên trong tháng Thanh niên.

– Đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, giáo dục ý thức, thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật và thể thao cho đoàn viên thanh niên

– Thông qua hoạt động văn nghệ, thể thao, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết  giữa các Chi đoàn, Ngành, Khoa trong nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện để Đoàn Thanh niên nhà trường lựa chọn những đoàn viên thanh niên có năng khiếu thể thao, tài năng văn nghệ để thành lập đội tuyển của trường.

II. NỘI DUNG

2.1. Nội dung văn nghệ:  Cuộc thi  “Tìm kiếm tài năng HIC Got Talent – Chạm tay vào ước mơ”

– Chủ đề: SV thỏa sức thể hiện ước mơ cùng tài năng của mình ở tất cả các lĩnh vực cuộc sống/ ngành học

– Mỗi Chi đoàn hoặc cá nhân đăng ký tham gia ít nhất 1 tiết mục (song ca, đơn ca, tốp ca, múa, diễn kịch, MC…)

-Thời gian đăng ký: Từ 15 đến 20 tháng 3 năm 2021.

– Hình thức: Đăng ký trực tiếp, Cô Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư đoàn trường – ĐT: 0866.097.689

– Vòng sơ loại: 13h30 Ngày 22 tháng 3 năm 2021 tại Hội trường tầng 3.

– Lịch công diễn dự kiến: 15h10 ngày 26 tháng 3 năm 2021 tại sân khấu tầng 1.

2.2. Nội dung thể thao:

+ Bóng đá Nam

– Mỗi chi đoàn thành lập một đội bóng đá nam gồm 11 sinh viên.

– Thời gian đăng ký: Từ 11 đến 15 tháng 3 năm 2021.

– Lịch thi đấu dự kiến: Từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 3 năm 2021.

– Hình thức thi đấu: Công bố sau lễ bốc thăm.

– Các đội tự chuẩn bị trang phục và giày thi đấu.

– Luật thi đấu: Giải đấu được tổ chức thực hiện theo luật bóng đá 07 người.

+ Mini Game dành cho các lớp:

– Thi kéo co

– Thi nhảy bao bố

– Thi đi xe đạp chậm

– Địa điểm tổ chức: Sân trường

– Hình thức: Đăng ký trực tiếp – Cô Phạm Thị Hồng Nhung, Phó Bí thư đoàn trường – ĐT: 0866.097.689

2.3 Hiến máu tình nguyện

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

3.1. Giải thưởng văn nghệ:

– Giải nhất, Giải nhì, Giải 3, tặng  giấy khen và tiền mặt.

3.2. Giải thưởng thể thao:

– Giải nhất, Giải nhì, Giải 3, tặng kèm cờ và tiền mặt.