Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô HIC – Hăng say kiến tạo tri thức

Công nghệ ô tô là ngành nghề chiếm vị trí quan trọng và có tốc độ phát triển nhanh tại hầu khắp các quốc gia. Đó là lý do, tại sao ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích ngành kỹ thuật này. 

Chọn học ngành Công nghệ Ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các em sẽ được tiếp cận với các thiết bị động cơ sống như: các dòng xe nổi tiếng (Camry Hybrid, Kia, Toyota Innova, Nisan,…); các loại mô hình, động cơ, thiết bị chuyên dụng trong sửa chữa – lắp ráp ô tô.

Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản, khoa học, kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết với thực hành. Đặc biệt, tại HIC sinh viên được học chuyên ngành ngay từ năm nhất và được thường xuyên thực hành nhằm không ngừng nâng cao năng lực, tay nghề. Không chỉ vậy, nhà trường luôn đẩy mạnh kí kết hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế để mang đến cho sinh viên điều kiện học tập, du học, thực hành nghề nghiệp và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

–  Một số môn học chuyên ngành Công nghệ Ô tô: Động cơ đốt trong; hệ thống điều khiển tự động ô tô, hệ thống  điện – điện tử ô tô; sửa chữa và kiểm định ô tô; quản lý dịch vụ ô tô,…

– Những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết: Khai thác – sử dụng – dịch vụ kỹ thuật ô tô; Sản xuất, lắp ráp các thiết bị – phụ tùng ô tô; tư vấn – hướng dẫn khách hàng; phân tích thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh;…

Cùng ngắm những hình ảnh của sinh viên K8 .OT – A1 – Khoa Công nghệ Ô tô HIC trong một tiết học!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến