Thông báo tổ chức chương trình – “Ngày hội tiếng Hàn – Chắp cánh ước mơ năm 2021”

Nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội  giao lưu, trao đổi phương pháp học tiếng Hàn, hiểu thêm những nét đặc trưng, tiêu biểu về ngôn ngữ văn hóa của Hàn Quốc. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tổ chức chương trình “ Ngày hội tiếng Hàn – chắp cánh ước mơ ” năm 2021.

Nội dung cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

1. Thời gian:Từ 8:00 -11:30, Ngày 24/03/2021 (sáng thứ 4).
  2. Địa điểm dự kiến: Hội trường tầng 3 Trường HIC.

II.  THÀNH PHẦN THAM GIA

• Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các Thầy Cô, cán bộ nhân viên các phòng /ban.
  • Đại diện Topikkorea
  • Sinh viên khoa tiếng Hàn lớp K7HQ, K8HQ và tất cả sinh viên các khoa/ ngành đang học tập tại trường

III. NỘI DUNG

Tại chương trình, sinh viên HIC sẽ được lắng nghe, trao đổi nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến ngành tiếng Hàn  từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Tổ chức du học Hàn Quốc TOPIKKOREA cũng như thầy cô nhà trường như:

3.1. Giới thiệu phương pháp học tiếng Hàn đơn giản và hiệu quả

– Đại diện TOPIKKOREA chuyên gia Mr Công.

– Đại diện TOPIKKOREA trợ lý chuyên gia Mr Hường.

– Giáo viên chủ nhiệm Khoa ngôn ngữ Hàn Trường HIC.

3.2  Giới thiệu sách học và cách tiếp cận kho đề luyện thi TOPIK

– Đại diện TOPIKKOREA giới thiệu sách học tiếng Hàn và sách luyện thi TOPIK

– Hỏi đáp tiếng Hàn: Tặng sách cho các bạn có câu trả lời chính xác.

– Tặng sách cho 12 Sinh viên có thành tích xuất sắc cho các lớp tiếng Hàn K7HQ và K8HQ.

– Cách tiếp cận với các kho đề luyện thi TOPIK.

3.3 Giới thiệu chương trình học bổng Du học Hàn Quốc: Chương trình du học tự túc, học bổng chuyển tiếp, thực tập

– Đại diện Topikkorea trợ lý chuyên gia Mr Hường.

– Phòng Hợp tác Quốc tế trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

– Tặng quà: Vé máy bay, khóa luyện thi TOPIK, …. cho 3 sinh viên đầu tiên đăng ký du   học.

Chương trình “Ngày hội tiếng Hàn – Chắp cánh ước mơ năm 2021” hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên HIC không khí sôi nổi phấn khởi với nhiều thông tin bổ ích. Qua đó, giúp các em có thêm hiểu biết về phương pháp học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, góp phần nâng cao tinh thần học ngoại ngữ cho sinh viên.