HIC ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành – Đài Loan

Sáng 18/03, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành – Đài Loan.

Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng cùng thầy cô đại diện các phòng – ban. Về phía Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành có Ông Nguyễn Đức Luân – Đại diện.

Đại diện 2 đơn vị tại Lễ kí kết

Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành là một trong những trường đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào giảng dạy tại Đài Loan. Với hơn 50 năm xây dựng phát triển (từ năm 1966), nơi đây đã trở thành địa chỉ giáo dục uy tín không chỉ ở trong nước mà còn được nhiều du học sinh trên khắp thế giới lựa chọn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan. Trước sự tin tưởng mà đơn vị đối tác dành cho nhà trường Thầy Nguyễn Công Cát  khẳng định: Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Bởi vậy, tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp trong nước và quốc tế là nội dung mà nhà trường luôn chú trọng. Tin rằng sự hợp tác với Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành Đài Loan sẽ mở ra cho sinh viên HIC nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, du học hấp dẫn.