Chương trình Tình nguyện Mùa Đông 2023 – Xuân 2024

Lan tỏa yêu thương

Ngày 1/12, Chương trình Tình nguyện Mùa Đông 2023 – Xuân 2024 do Công an quận Nam Từ Liêm cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và các nhà tài trợ phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tại xã Cao Mã Pờ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

Cao Mã Pờ là xã biên giới đặc biệt khó khăn của Huyện Quản Bạ. Cách trung tâm Huyện 28 km về hướng Tây, phía Bắc và phía Tây tiếp giáp với nước bạn Trung Quốc. Có 17,052 km đường biên giới từ mốc 289 đến mốc 312 với 24 cột mốc chính và 11 cột mốc phụ, phía Đông giáp xã Nghĩa Thuận, phía Nam giáp xã Tùng Vài, với tổng diện tích đất tự nhiên là 3.940.04 ha, đa số là núi non hiểm trở khó khăn trong phát triển kinh tế – xã hội.

Thông qua Chương trình Từ thiện Mùa Đông 2023 – Xuân 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã gửi tặng đến các em nhỏ cũng như người dân nơi đây những phần quà ý nghĩa như quần áo ấm, sách vở, đồ dùng học tập, lương thực phẩm,… với mong muốn các em nhỏ và người dân xã Cao Mã Pờ sẽ có một mùa đông ấm áp.

Chương trình từ thiện là cơ hội để chúng ta lan tỏa yêu thương, trao đi những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Từ thiện ngoài việc giúp đỡ cho những cuộc đời còn nhiều khó khăn thì việc đó có ý nghĩa với chính bản thân chúng ta, bởi lẽ “Cho đi là còn mãi”.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến