Công đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vinh dự đón nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm

Lễ kỷ niệm cấp quốc gia kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2024) là Chương trình với quy mô cấp quốc gia, là hoạt động chính, quan trọng nhất trong chuỗi hoạt động kỷ niệm theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chương trình do Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam – Quốc hội – Chủ tịch nước – Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và TP. Hà Nội tổ chức.
Tham dự sự kiện có đại biểu đại diện Lãnh đạo Trung ương; đại biểu quốc tế; đại biểu TP. Hà Nội; đại biểu Công dân Thủ đô ưu tú…lên đến 3.000 đại biểu tham dự. Trong đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vinh dự được Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm lựa chọn đại diện tổ chức Công Đoàn tham gia Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Đồng thời, trong tháng 10 rực rỡ này, ngày 11/10/2024, Công đoàn trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vinh dự đón nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Quận Nam Từ Liêm vì những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục và xã hội. Đ/c Nguyễn Thị Thương Huyền – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã được vinh danh, khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 tại Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối Giáo dục của quận Nam Từ Liêm. Cũng trong ngày 11/10, đại điện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tham dự Hội nghị vinh danh các đơn vị có thành tích nổi bật của huyện Quốc Oai nhân dịp Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2024.
Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã và đang khẳng định vị thế của nhà trường thông qua các chương trình, sự kiện, hoạt động của các ban ngành, đoàn thể. Đây cũng chính là tiền đề, động lực để thúc đẩy trường HIC phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa.