Công nghệ điện tử thay đổi thế giới của chúng ta: Bạn đã sẵn sàng tham gia?

Thế giới đang dần thay đổi từng ngày và kéo theo đó là những chuyển biến không ngừng của xã hội. Xuyên suốt trong hơn một phần tư thế kỷ qua, nền văn minh nhân loại đã có bước tiến rất dài nhờ những công nghệ được tạo ra bởi chính những bộ óc sáng tạo của con người. Vậy công nghệ điện tử đã thay đổi thế giới của chúng ta thế nào? Bạn đã biết gì về ngành học này chưa?

Công nghệ điện tử thay đổi thế giới

  • Trước tiên phải kể đến những thiết bị công nghệ điện tử như máy in, radio, camera, tivi, máy tính, smartphone…Sự ra đời của các thiết bị này như một cuộc cách mạng làm thay đổi đời sống của con người rất nhiều. Tất cả các lĩnh vực, hoạt động trong sinh hoạt đời sống, công việc được giải quyết một cách nhanh chóng.
  • Không chỉ trong đời sống mà trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thì công nghệ điện tử cũng phục vụ rất nhiều trong việc sản xuất hàng hóa. Nếu như trước đây, mọi hoạt động đều được sử dụng bằng sức lao động của con người thì hiện nay đã được thay thế bằng máy móc, dây chuyền. Con người giờ đây chỉ là người vận hành, kiểm tra và bảo trì các hoạt động này.
  • Chính nhờ công nghệ điện tử mà các hoạt động giao lưu, kết nối giữa mọi người trên nhiều khu vực và lãnh thổ trở nên gần gũi và nhanh chóng hơn.

Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại HIC

  • Lựa chọn ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại HIC sẽ là nơi giúp các bạn trang bị kiến thức chắc chắn cho tương lai.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm và nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. Cung cấp cho sinh viên những kiến thức và hiểu biết trong khả năng của mình.
  • Đặc biệt, trường còn có nhiều chương trình liên kết cùng các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức tạo cơ hội kiến tập, thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến