Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết hợp tác giáo dục đào tạo với Trường ĐH Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc.

Với mong muốn mở ra cho sinh viên HIC nhiều cơ hội học tập, trao đổi chuyển tiếp du học sinh, trong chuyến công tác thăm và làm việc tại các trường Đại học Trung Quốc, cô Trần Hương Thảo – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và thầy Tống Thụ Tường, Hiệu phó Đại học sư phạm Quảng Tây đã ký kết biên bản hợp tác giáo dục đào tạo giữa 2 trường.
Theo đó, hai nhà trường sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi về chuyên môn, học thuật, nghiên cứu giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.
Sinh viên ngành tiếng Trung HIC được tham gia các chương trình du học chuyển tiếp 1+1, 2+2… lấy bằng Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc. Nhà trường có nhiều chính sách học bổng toàn phần, học bổng tương đương từ 30 – 50 % học phí dành cho sinh viên đăng ký chương trình du học, đồng thời hỗ trợ Du học sinh trong suốt quá trình học tập.
ĐH Sư phạm Quảng Tây (Guangxi Normal University) được thành lập năm 1932, là đại học khởi đầu cho nền giáo dục sư phạm ở Quảng Tây và là một trong những trường đại học sư phạm ra đời sớm nhất tại Trung Quốc. Trường tọa lạc tại Thành phố Quế Lâm – thành phố du lịch nổi tiếng quốc tế với bề dày văn hóa, lịch sử quốc gia.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689