Trò chuyện cùng bạn Ngô Minh Thư để hiểu rõ hơn về hành trình học song bằng tại trường HIC

Học song ngành sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận lượng kiến thức lớn về các lĩnh vực khác nhau, bổ trợ rất nhiều cho công việc tương lai nhưng cũng đem lại những thử thách cho các bạn.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Ngô Minh Thư, sinh viên lớp K9.TQ-A11, K10.KT-A1 để hiểu rõ hơn về hành trình học song bằng tại trường HIC nhé.

Bạn Minh Thư chia sẻ:

“Em quyết định học song ngành Kế toán doanh nghiệp – Ngôn ngữ Trung vì em mong muốn được làm việc tại các công ty, tập đoàn đến từ Trung Quốc. Em được biết, cơ hội việc làm dành cho những Kế toán viên biết tiếng Trung rất rộng mở, được làm việc với nhiều doanh nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, em tin rằng với hai chuyên ngành em đang theo đuổi sẽ giúp em đáp ứng được nhiều vị trí công việc khác nhau.

Trước khi đăng ký học song ngành em cũng băn khoăn vì chưa biết mình có thể cân đối được thời gian học và làm bài của hai chuyên ngành hay không. Nhưng nhờ sự phân bổ thời khóa biểu vô cùng hợp lí của thầy, cô và nhà trường, lộ trình học khoa học giúp em tiếp thu hiệu quả kiến thức chuyên môn. Đặc biệt, khi đăng ký học song ngành tại một trường sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Vì vậy, bạn nào có dự định học song bằng giống mình hãy cứ mạnh dạn đăng ký và nỗ lực học tập nhé.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến