Công nghệ Kỹ thuật điện – Điện tử: Xu hướng tất yếu của xã hội

Là ngành công nghiệp tiềm năng với các sản phẩm được kết tinh từ công nghệ cao, công nghiệp điện – điện tử đang từng bước chuyển mình, trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thị trường cũng như giúp cải thiện đời sống xã hội.

  • Xã hội phát triển với nền tảng phát triển Điện – điện tử

Kỹ thuật điện – điện tử có vai trò rất quan trọng và cần thiết đối với mọi hoạt động kinh tế, xã hội ngày nay. Nếu trong hoạt động kinh doanh  sản xuất ngành này có vai trò quan trọng trong việc duy trì các hoạt động cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, thì trong đời sống sinh hoạt Công nghệ điện – điện tử lại giữ vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Có thể thấy các hoạt động sinh hoạt của con người ngày nay đều có sự hiện diện của các thiết bị điện – điện tử từ trong gia đình, nơi công cộng, trường học, bệnh viện,… Từ đó, có thể thấy đây là ngành có vị trí quan trọng khó có ngành nghề nào có thể thay thế được.

Nhờ có điện – điện tử mà đời sống sinh hoạt của con người được cải thiện hiệu quả, giúp con người có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn…

  • Học ngành công nghệ Kỹ thuật Điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Sinh viên được học những môn học chủ chốt của ngành như Điện tử công suất, Truyền động điện, Kỹ thuật lập trình, Mạch điện chiếu sáng cơ bản,…  Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến