Lễ chúc mừng sinh viên HIC đỗ visa du học Hàn Quốc

Sáng 20/09, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức buổi lễ Chúc mừng các bạn sinh viên của trường đã đỗ Visa và được nhập học đợt cuối kỳ tháng 9 năm 2023 của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam.

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc ở Busan. Đây cũng là một ngôi trường có rất nhiều lợi thế để thu hút các du học sinh như:

• Trường đào tạo đa dạng ngành nghề: Công nghệ thông tin, điện tử, cơ khí, ô tô, thiết kế nội thất,…
  • Chất lượng giảng dạy tại trường được đánh giá tốt với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ nhiều kinh nghiệm.
  • Với lịch sử gần 60 năm thành lập trường cũng là ưu điểm để cao đẳng Kyungnam tạo được niềm tin về chất lượng đào tạo.
  • Mức học phí ở trường không cao, chính sách học bổng hấp dẫn. Điều kiện sinh hoạt ở ký túc xá hiện đại, tiện nghi
  • Cơ hội tìm kiếm việc làm sau ra trường rất cao.

Hãy bay cùng ước mơ phía trước, mọi điều may mắn sẽ bay theo phía sau cậu.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm vui và học tập thật tốt ở ngôi trường mới.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689