Ngôn ngữ Anh – cánh tay đắc lực của thế hệ GenZ

Ngôn ngữ là công cụ vô cùng quan trọng để con người giao tiếp với nhau. Không chỉ là một phương tiện để truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng mà còn xây dựng nên tình bạn, các mối quan hệ kinh tế và mối quan hệ văn hóa, xã hội. Chắc chắn rằng việc học ngôn ngữ sẽ giúp chúng ta phát triển bản thân, trí óc và cả tư duy. Theo xu thế phát triển, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

HIC sẽ giúp bạn giải đáp vì sao Ngôn ngữ Anh là cánh tay đắc lực của thế hệ GenZ.

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ của Internet.
  • Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, đặc biệt là thế giới internet, nên ngôn ngữ Anh được quy định là ngôn ngữ người dùng Internet. Chúng ta không thể hoạt động hiệu quả trong thế giới internet mà không có tiếng Anh.
  • Tiếng Anh cũng đã trở thành ngôn ngữ chính thức của Internet và tầm quan trọng của tiếng Anh đối với Internet là rất lớn. Internet đã mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho mọi công dân trên thế giới bên ngoài quốc gia của họ.

2. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

• Học tiếng Anh có thể giúp bạn theo đuổi và có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, việc làm tốt, thu nhập cao… Ngày nay, những việc làm mang tính toàn cầu – nhiều công ty cần nhân viên có thể giao tiếp với các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới. Vì vậy, các nhà tuyển dụng sẽ đặc biệt chú ý và ưu tiên tuyển dụng nhân viên có trình độ tiếng Anh cao.

3. Tầm quan trọng của tiếng Anh trong giáo dục.

• Lĩnh vực giáo dục đã và đang ngày càng chú trọng, mở rộng, thể hiện được tầm quan trọng của tiếng Anh. Hầu hết các nguồn giáo dục trên toàn thế giới, tài liệu và sách đều bằng tiếng Anh. Hệ thống giáo dục toàn cầu tại các trường đại học trên thế giới đều có yêu cầu về ngôn ngữ Anh và bằng cấp về tiếng Anh.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học tiếng Anh. Học ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo ngôn ngữ mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử, và con người của các quốc gia nói tiếng Anh. Bạn sẽ có cái nhìn toàn diện, mở rộng kiến thức và kỹ năng, từ đó có thể thấu hiểu và tôn trọng sự đa dạng văn hóa, tăng cường sự hiểu biết và giao lưu quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.