Ngành “hot” chăm sóc sắc đẹp tại HIC được đào tạo như thế nào?

Chăm sóc sắc đẹp là lĩnh vực đầy tiềm năng trong những năm gần đây, nắm bắt được xu thế đó Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã và đang đào tạo ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp và thu hút rất đông sinh viên theo học.Vậy khi học Chăm sóc sắc đẹp tại HIC, sinh viên sẽ được đào tạo những gì?

• Khi học Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức cơ bản kết hợp với thời gian thực hành lớn (lên đến 70%).
  • Sinh viên được học cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc.
  • Được học và trải nhiệm đa dạng lĩnh vực làm đẹp như: nail, chăm sóc da, tóc, massage, trang điểm,…

Nhờ những bài học chỉn chu cùng phương pháp dạy hiệu quả, sinh viên sau khi ra trường sẽ có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực làm đẹp. Từ đó các bạn có thể dễ dàng định hướng về nghề nghiệp cũng như tương lai sau này.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.