Công nghệ thông tin – Lĩnh vực đầy sức hút với thế hệ trẻ

Là cầu nối mọi lĩnh vực của mọi mặt đời sống – kinh tế – xã hội, Công nghệ thông tin luôn là ngành học hấp dẫn đối với nhiều GEN Z.

4 lý do chính tạo nên sức hút của ngành Công nghệ thông tin

+ Gắn liền với sự vận động, phát triển của xã hội

+ Là lĩnh vực rộng lớn

+ Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

+ Cơ hội việc làm đa dạng, thu nhập không giới hạn

Những tố chất cần thiết đối với nhân lực ngành Công nghệ thông tin

– Tư duy logic, sáng tạo

Bởi công việc thường nhật của họ là vận dụng các kiến thức chuyên ngành để sáng tạo ra các sản phẩm/ dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin

– Sự kiên trì, tỉ mỉ

Đây là điều rất cần thiết với những người làm công nghệ thông tin. Vì công việc đòi hỏi sự chính xác cao và đôi khi phải đầu tư nhiều thời gian, công sức mới có thể tạo ra một sản phẩm mới.

– Kỹ năng tương tác

Là một nhân viên chuyên nghiệp bạn cần phải: Chủ động tương tác, phối hợp với đồng nghiệp, khách hàng. Để nắm bắt cơ hội và học hỏi thêm nhiều tri thức, kinh nghiệm.

– Khả năng ngoại ngữ

Các thuật ngữ công nghệ thông tin thường sử dụng tiếng Anh. Việc giỏi ngoại ngữ sẽ giúp công việc thuận lợi hơn. Đồng thời, họ có thể dễ dàng tìm kiếm, học hỏi các kiến thức ở khắp nơi trên thế giới.

Ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

+ Nhận bằng Cao đẳng chính quy về công nghệ thông tin chỉ sau 2 năm học

+ Được đào tạo bài bản về công nghệ thông tin để tự tin đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng kỹ tính nhất

+ Môi trường học tập năng động, đầy đủ trang thiết bị thực hành