Cùng HIC chào đón tân sinh viên K11 khoa Công nghệ kỹ thuật

Chiều 22/9, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên K11 khoa Công nghệ kỹ thuật bao gồm sinh viên các ngành: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử.

Chương trình là dịp để toàn thể thầy cô và sinh viên khoa Công nghệ kỹ thuật giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học hỏi, hiểu biết kiến thức và định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Đặc biệt, trong buổi chào tân sinh viên hôm nay, đối tác của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là Công ty giải pháp VicPro đã trao 6 suất học bổng cho 6 bạn sinh viên và tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất khoa Công nghệ kỹ thuật.

Sau buổi chia sẻ định hướng, sinh viên đã nắm được chương trình đào tạo, lộ trình học tập, thời gian thực tập, thực hành trong và ngoài nhà trường cũng như có cái nhìn tổng quan về trường.

Cảm ơn quý thầy, cô đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đầy ý nghĩa.

Chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp và những trải nghiệm thú vị khi là sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi chào đón tân sinh viên ngày hôm nay nhé…