DẪN ĐẦU CUỘC ĐUA KINH TẾ SỐ với Bằng Cử nhân Anh Quốc – Học bổng 100%

Thông báo Tuyển sinh ngành Kinh Doanh Số và ngành Công Nghệ Phần Mềm, nhận bằng ĐH Quốc tế do Vương Quốc Anh cấp

5 LÝ DO để bạn lựa chọn học chương trình Liên kết quốc tế HIC – EduCLaaS:

1. Du học tại chỗ, hệ Đại học từ xa. 100% học bổng = học phí 0 đồng.

2. Nhận bằng Cử nhân Anh quốc, 2 chuyên ngành hot nhất hiện nay, bằng cấp giá trị quốc tế được công nhận trên toàn thế giới:

+ BSc Computer Science (HONS);

+ BSc Business Management (HONS).

3. Bạn sẽ là nhân tố góp mặt trong 1.5 triệu lao động cho nền kinh tế số tại Singapore, học và làm việc tại các công ty đa quốc gia tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số.

4. 1 năm học Bootcamp, 3 năm tiếp theo vừa học, vừa làm = kinh nghiệm làm việc thực chiến, sẵn sàng cất cánh sự nghiệp với mức lương vượt mong đợi ngay khi tốt nghiệp.

5. Phương pháp học hiện đại, giảng viên quốc tế, môi trường hybrid campus với các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

– Học sinh Tốt nghiệp PTTH trở lên.

– Sinh viên, học viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Anh ngữ từ IELTS 4.0; Có khóa đào tạo ngắn hạn chuẩn bị Anh ngữ đầu vào cho sinh viên mất gốc Tiếng Anh.

MỜI BẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO “FREE BRITISH DEGREE” ĐỂ TÌM HIỂU VỀ HAI NGÀNH HỌC:

• Kinh doanh số
  • Công Nghệ Phần Mềm
  • -> Hội thảo Trực tuyến cùng GĐ điều hành chương trình tại Singapore, Mr. Joel Chow – eduCLaaS Managing Director – International, và BGH, Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
  • Thời gian: Từ 2:30pm – 4:30pm, ngày 29/9/2021
  • -> Sinh viên đăng ký có cơ hội nhận phần quà giá trị là 1 chiếc xe máy điện VinFast FELIZ

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

* Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)