Điều gì tạo nên sức hút ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử?

Trên đà phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, điện – điện tử trở thành lĩnh vực thiết yếu trong xã hội. Với thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là nơi được nhiều bạn trẻ gửi gắm đam mê.

Đôi nét về ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử tại HIC

Ngành CNKT điện – điện tử cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại: các nhà máy, xí nghiệp điện – điện tử; các khu công nghiệp, khu chế xuất; kinh doanh dịch vụ sửa chữa điện – điện tử…

Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được làm quen với các thiết bị điện – điện tử thông qua mô hình thực tế trong các phòng thực hành. Việc áp dụng lý thuyết trực tiếp và thực tế giúp người học ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xuyên suốt hai năm học, nhà trường tổ chức cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm để tìm hiểu về ngành học cũng như công việc tương lai. Đến cuối năm 2, sinh viên được kết nối thực tập có hưởng lương tại các đơn vị đối tác mà nhà trường liên kết.

Không những thế, sinh viên còn có cơ hội học song ngành. Ví dụ, học song song tiếng Hàn/ tiếng Nhật… để mở rộng cơ hội du học/ việc làm. Ngoài ra, trường hỗ trợ việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Một số vị trí việc làm tiêu biểu ngành CNKT điện – điện tử

– Nhân viên kỹ thuật điện – điện tử

– Kỹ sư điện – điện tử

– Nhân viên sản xuất điện – điện tử

– Nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện – điện tử

– Giảng dạy chuyên ngành điện – điện tử

CNKT điện – điện tử thuộc lĩnh vực có nhu cầu nhân lực lớn với mức thu nhập cao. Thông thường, mức lương sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố: bằng cấp + kinh nghiệm. Với những người mới tốt nghiệp thu nhập dao động từ 8 – 10 triệu đồng/ tháng. Khi bạn có kinh nghiệm dày dặn thu nhập có thể tăng 2-3 lần.

Tìm hiểu và đăng kí học ngành CNKT điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến