Định hướng Du học Hàn Quốc năm 2021 – Chạm đến ước mơ dành cho sinh viên HIC

Sáng 10/03,Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình:  ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2021 – CHẠM ĐẾN ƯỚC MƠ dành cho sinh viên ngành tiếng Hàn.

Tham dự chương trình, có: Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch HĐGD; thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng cùng các thầy cô Ban Giám hiệu, thầy cô đại diện các phòng – ban. Bà Nguyễn Liên Hương đại diện Trường Đại học Chodang Hàn Quốc tại Việt Nam
Trường Đại học Chodang (CDU) thành lập năm 1994, tọa lạc tại Jeollanam-do. Đây là trung tâm văn hóa – kinh tế của khu vực. Trường là đơn vị giáo dục Top đầu tại xứ sở Kim Chi. Trường Chodang đào tạo rất nhiều chuyên ngành đa dạng. Và là sự lựa chọn thông minh dành cho các du học sinh trong đó có Việt Nam.

Bà Nguyễn Liên Hương cho biết: Hiện nay, Hàn Quốc được xem là đối tác chiến lược hàng đầu tại Việt Nam. Số lượng các công ty Hàn Quốc tại nước ta đang ngày càng tăng trưởng cả về số lượng và quy mô. Trong khi đó, Việt Nam là một trong những quốc gia cung cấp lượng lớn nhân lực cho thị trường lao động Hàn Quốc. Chính vì vậy, thành thạo tiếng Hàn sẽ mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ.

Là một trong những trường chất lượng bậc nhất tại Hàn Quốc, Trường Chodang luôn mong muốn mang đến những cơ hội học tập, trải nghiệm tuyệt vời dành cho những bạn trẻ yêu mến tiếng Hàn. Và Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là đơn vị đào tạo ngôn ngữ Hàn uy tín tại Việt Nam mà CDU tin tưởng hợp tác triển khai chương trình du học với những suất học bổng giá trị.

Tại buổi định hướng,Bà Nguyễn Liên Hương  đã giới thiệu về chương trình Du học với nhiều ưu thế hấp dẫn dành cho sinh viên HIC. Bên cạnh đó, các em sinh viên HIC đã có cơ hội giao lưu trực tuyến với các thầy cô CDU, giải đáp các thắc mắc liên quan tới Du học Hàn Quốc (cuộc sống, học tập, việc làm,…).

Chương trình đã diễn ra trong không khí hứng khởi của sinh viên ngành tiếng Hàn. Đồng thời mang đến cho các em nhiều thông tin bổ ích về cơ hội học tập, phát triển bản thân với vị thế sinh viên HIC.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Bà Nguyễn Liên Hương phát biểu tại chương trình
Thầy Nguyễn Văn Sinh – Đại diện Ban lãnh đạo HIC tặng hoa Bà Nguyễn Liên Hương

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến