Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy các ngành: TIẾNG HÀN, TIẾNG TRUNG – Khai giảng ngày 25/03/2021

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ đã trở thành công cụ đắc lực cho các hoạt động giao lưu, hợp tác trên mọi mặt chính trị – kinh tế – xã hội. Thành thạo ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có trong tay hàng trăm cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, khám phá tri thức của nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi vậy, học ngoại ngữ đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn về nhân lực tại Việt Nam hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã mở các ngành đào tạo ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Trung cho sinh viên. Với ưu điểm vượt trội HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CHỈ TRONG 2 NĂM HỌC. Qua đó, giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội phát triển nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đa dạng của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.
  • Ngành đào tạo: Cao đẳng tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc.
  • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa; Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/03/2021.
  • Ngày khai giảng: 25/3/2021
  • Thời gian học: 2 năm.
  • Bằng Cấp: Bằng Cao đẳng chính quy.
Ưu thế cho bạn khi chọn học hệ Cao đẳng ngành Tiếng Hàn, Tiếng Trung tại HIC.
? Được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
? Đào tạo thành thạo bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
? Rút ngắn thời gian học từ 0,5 năm – 1 năm so với chương trình đào tạo hệ cao đẳng thông thường mà vẫn đảm bảo đạt chuẩn đầu ra theo quy định.
? Được thường xuyên tham gia các hoạt động tìm hiểu về ngành học, trải nghiệm – giao lưu văn hóa.
? Có cơ hội đón nhận những suất học bổng giá trị từ nhà trường và các doanh nghiệp tài trợ.
? Cơ hội Du học rộng mở, với nhiều mức học bổng hấp dẫn.
? Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành, thực tập nghề nghiệp cũng như triển vọng nghề nghiệp.
Hình thức xét tuyển: XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT
⏩⏩ Hotline tư vấn (zalo): 0862.762.889 – 0866.097.689
⏩⏩ Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin tuyển sinh, hướng dẫn thủ tục nhập học, ĐĂNG KÝ tại link sau: