Gần 900.000 thí sinh bước vào môn thi Ngữ Văn

        Sáng nay (25/6), gần 900.000 sĩ tử cả nước chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 với môn thi đầu tiên là Ngữ văn.

Sáng 25/6, gần 900.000 thí sinh trên cả nước đã có mặt tại phòng thi để bắt đầu làm bài thi môn đầu tiên là Ngữ văn theo hình thức tự luận. Thời gian làm bài trong 120 phút, tính giờ làm bài từ 7h35 phút. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh sẽ làm bài thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan trong thời gian 90 phút, thời gian tính giờ làm bài từ 14h30 phút.

 

 

Theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ hơn 6h sáng, tại các điểm thi đã có rất đông phụ huynh và học sinh tập trung để chuẩn bị cho buổi thi đầu tiên. Hầu hết các sĩ tử đều mong kỳ thi năm nay sẽ giữ được tính công bằng, không có trường hợp gian lận nào xảy ra.

Sau khi thí sinh tiến vào trường, rất nhiều phụ huynh ngồi phía ngoài để đợi con. Nhiều cha mẹ chia sẻ rằng mình còn hồi hộp hơn các bạn sĩ tử.

Không chỉ thí sinh và phụ huynh, dàn tình nguyện viên cũng có mặt rất sớm để đồng hành cùng các bạn học sinh. Màu áo xanh xuất hiện khắp nơi để phát nước phát quạt miễn phí cho phụ huynh, cũng như đứng 2 bên cửa để cổ vũ tinh thần thí sinh trước khi vào thi.

http://quoctehanoi.edu.vn/

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến