Giải mã sức hấp dẫn của du học Đài Loan

Trong những năm gần đây, du học Đài Loan ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ. Chi phí rẻ, nâng cao khả năng tiếng Trung nhanh chóng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế là 3 yếu tố hấp dẫn đến từ các chương trình du học tại xứ Đài.

Về chi phí

Nếu như các chương trình du học châu Âu tốn chi phí lên đến hàng chục ngàn USD thì các chương trình du học châu Á lại “dễ thở” hơn rất nhiều. Trong đó, chắc chắn không thể bỏ qua du học Đài Loan.

Các chương trình du học tại quốc gia này chỉ từ vài chục triệu đồng. Không những thế, bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị. Trong khi đó, số tiền kiếm được từ các công việc làm thêm đã đủ để bạn trang trải học phí cho các kì tiếp theo.

Cơ hội tốt để nâng cao năng lực tiếng Trung

Giao tiếp có vai trò then chốt trong việc học ngoại ngữ. Môi trường sống và học tập tại Đài Loan là điều kiện lý tưởng để bạn gia tăng trình độ ngoại ngữ của mình.

Ngoài giờ học trên lớp bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, đi làm thêm để có cơ hội giao tiếp với nhiều người. Thực tế thì việc chăm chỉ học tiếng Trung là điều thật sự cần thiết đối với bạn. Bởi chắc chắn sẽ không trường nào dùng tiếng Việt để giảng dạy cho bạn phải không nào!

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế

Đài Loan là một quốc gia có nền giáo dục tốt tại khu vực châu Á. Chính vì thế, hầu hết các sinh viên các chuyên ngành đều được kết nối thực tập tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Như vậy, ngay trong quá trình học bạn đã được rèn giũa kinh nghiệm thực chiến. Đây là hành trang quý báu giúp bạn tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.

📍📍📍 Tìm hiểu thêm các chương trình Du học Đài Loan tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội qua các bài viết sau:

Hội thảo Du học Đài Loan

Chương trình hợp tác trao đổi sinh viên 1 năm tại Đài Loan

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):

Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến