Giới thiệu trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay, HIC là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa (CNH-HĐH) đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập Quốc tế.

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo. Các giảng đường, phòng học được đầu tư xây dựng khang trang, các phòng thí nghiệm, thực hành được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Trường có đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghệm, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

Các cán bộ giảng viên,đối tác của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hiện nay trường có 15 ngành đào tạo đa dạng với hơn 30 ngành chuyên sâu thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu cao của xã hội. Các ngành của trường là: Ngôn ngữ; Kinh tế – Du lịch; Y – Dược; Kỹ thuật công nghệ … Đến với HIC các em học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định.

Ngoài học chính khóa trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các Câu lạc bộ Ngoại ngữ, các hội thảo khoa học, các phong trào Đoàn – Hội… vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. Nhà trường đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài là các doanh nghiệp Nhật Bản và CHLB Đức, Trung Quốc… nhận sinh viên thực tập, sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài thực tập và làm việc.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát trao giấy khen cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học

Nhà trường và các đơn vị liên kết có nhiều chương trình học bổng trao tặng cho các sinh viên học giỏi, có nhiều đóng góp cho phong trào của trường cũng như kịp thời hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục yên tâm học tập tại trường.

Với những thay đổi cơ bản về đội ngũ cán bộ, về chương trình đào tạo và sự đầu tư lớn cùng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể giảng viên, cán bộ và sinh viên của trường, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội rất tự tin về một tương lai tươi sáng phía trước. Chặng đường này sẽ trọn vẹn hơn khi chúng tôi tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả quý vị, những người đặt niềm tin vào trường chúng tôi – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Một giờ học ngoại khóa của các bạn sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

SỨ MẠNG

Đào tạo chính quy và liên thông giữa các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp; đa ngành theo hướng gắn thực tế việc làm, đáp ứng tốt hơn đòi hỏi của thị trường lao động; triển khai ứng dụng thành công kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

MỤC TIÊU

Phát triển năng lực toàn diện cho người học, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng tay nghề giỏi, ý thức phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh nhạy với thị trường lao động và việc làm.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, HIC tiến tới là trường chuẩn quốc tế. HIC cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. HIC là nơi đào tạo cho thế hệ trẻ thành công trên con đường lập nghiệp với phương châm: “Học chuyên tâm – Làm chuyên nghiệp – Sự nghiệp bền vững – Tương lai sáng ngời”.

LỢI THẾ CỦA NHÀ TRƯỜNG

Hội đồng cố vấn, Hội đồng trường là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các Tập đoàn, Công ty, Doanh nghiệp. Điều này đảm bảo định hướng và sự phát triển vững chắc của trường trong tương lai.

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC

Với phương châm: ”Tri thức nhân loại là tài sản quý giá nhất” lấy “chất lượng đào tạo làm tiêu chí”, nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Với phương pháp đào tạo, ”Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng”, nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những cử nhân, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp,có năng lực đối mặt với thách thức trong xã hội, hội nhập quốc tế, có ý chí vươn lên, thực hiện ước mơ khát vọng của chính mình.

CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ TU NGHIỆP

Sinh viên của trường có được ưu thế vượt trội hơn các trường khác, đó là thực tập và làm việc tại hơn 100 công ty đối tác trong và ngoài nước của Trường. Từ đó rất nhiều sinh viên có việc trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Hiện nay, Nhà trường có 02 Cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội  và TP. Hồ Chí Minh.

?☀Thông tin chi tiết xem tại: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/

??Hotline: 0243 9913 113 – 0961 514 189

Với truyền thống đoàn kết và tinh thần đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hết sức mình cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực của cả nước và khu vực.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến