Gợi ý trang phục khi chơi Golf

Cho dù bạn tham gia chơi Golf theo nhóm hay chơi solo thì lựa chọn trang phục phù hợp là điều bạn cần phải lưu tâm. Nhiều sân Golf cũng có những quy định bắt buộc về trang phục.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số trang phục khi chơi Golf phổ biến nhất:

– Áo

Một chiếc áo pull có cổ và tay ngắn là lựa chọn hoàn hảo để chơi Golf. Áo chơi Golf sẽ dài hơn áo thun thông thường một chút. Bạn nên lựa chọn size áo vừa vặn để chúng luôn gọn gàng ngay cả khi đã đánh bóng nhiều lần. Về màu sắc, nên chọn các màu nhã nhặn.

– Quần/ Váy

Vải lanh, kaki, cotton là ba chất liệu được ưa chuộng. Bạn cũng có thể mặc đồ len khi thời tiết lạnh. Với nữ giới có thể lựa chọn thêm các kiểu quần capri, chân váy, quần sooc.

Lưu ý: Không nên mặc quần jean hoặc quần bó sát. Bởi nó sẽ hạn chế việc tập luyện/ di chuyển của bạn. Các loại quần Gym hoặc quần/ váy quá ngắn cũng không nên sử dụng.

– Giày:

Tốt nhất bạn nên mua giày thể thao có đinh mềm, tránh các kiểu có đế độn/ có gót. Bên cạnh kích cỡ phù hợp bạn cũng nên để tâm đến độ thấm hút mồ hôi. Một đôi giày có độ thấm hút cao sẽ giúp bạn thoải mái khi chơi Golf trong nhiều giờ đồng hồ.

– Mũ

Mũ là một phụ kiện không thể thiếu đối với các golfer. Khi chọn mũ bạn nên chú ý đến một số điểm sau:

+Chất liệu thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt

+ Chất liệu vải có chỉ số chống tia UV càng cao càng tốt

+ Màu sắc phù hợp với quần áo Golf

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689