HIC hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo với Đại học Donshin Hàn Quốc

Sau thời gian dài nghiên cứu và đàm phán, thảo luận chi tiết về các lĩnh vực hợp tác. Ngày 10 tháng 01 năm 2020 hai trường đã đi đến Ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục đào tạo tại văn phòng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

Sự kiện này đánh dấu mốc son hợp tác tốt đẹp giữa 2 bên, thông qua thỏa thuận hợp tác, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ là đại diện của trường đại học Donshin tại Hà Nội. Đồng thời trường đại học Donshin sẽ cử giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Hàn tại HIC. Bên cạnh đó, chuyên gia Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn, thụ lý toàn bộ hồ sơ cho học viên mong muốn du học, trao đổi sinh viên.

Hợp tác với Trường Đại học DONSHIN Hàn Quốc, nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu chung, tổ chức hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực mà hai Trường cùng quan tâm. Sinh viên của trường HIC sẽ có nhiều cơ hội học tập với các Giáo sư, giảng viên, sinh viên của Hàn Quốc; Tăng cường làm việc và thăm quan trải nghiệm nghiên cứu tại Hàn Quốc; Sinh viên có thể nhận được chứng chỉ tiếng Hàn của Trung tâm giáo dục tiếng Hàn Trường Đại học DONGSHIN Hàn Quốc, mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Đây cũng là minh chứng cho Cam kết đào tạo của trường quốc tế HIC trong tiêu chí 100% sinh viên có việc làm.

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã đạt được những thành tựu như: quy mô phát triển nhanh, đa dạng về loại hình và hình thức đào tạo, cung cấp cho xã hội một nguồn lao động có trình độ chuyên môn, tay nghề  từng bước đáp ứng nguồn lực chất lượng cao. Với việc ký kết hợp tác với Hàn Quốc, kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, giúp sinh viên hội nhập quốc tế./.

Một số hình ảnh làm việc giữa 2 trường

HIC News Đào tạo Hàn Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến