HIC Hợp tác phát triển đào tạo và việc làm cho sinh viên với Hàn Quốc

Chiều 10/01/2020, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chính thức diễn ra Lễ ký kết Hợp tác phát triển Đào tạo và việc làm cho sinh viên giữa Trường Đại học DONSHIN Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC).

Trong khuôn khổ hợp tác, Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội HIC đặc biệt nhấn mạnh vai trò: Tạo dũng khí và lối đi cho tương lai để sinh viên dám đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống, đồng thời tìm thấy động lực để bước tiếp hành trình và sẵn sàng bước cùng toàn cầu.

Lãnh đạo trường ĐH DONSHIN giao lưu cùng sinh viên HIC

          Hợp tác với Trường Đại học DONSHIN Hàn Quốc, nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu chung, tổ chức hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực mà hai Trường cùng quan tâm. Sinh viên của trường HIC sẽ có nhiều cơ hội học tập với các Giáo sư, giảng viên, sinh viên của Hàn Quốc; Tăng cường làm việc và thăm quan trải nghiệm nghiên cứu tại Hàn Quốc; Sinh viên có thể nhận được chứng chỉ tiếng Hàn của Trung tâm giáo dục tiếng Hàn Trường Đại học DONGSHIN Hàn Quốc, mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Đây cũng là minh chứng cho Cam kết đào tạo của trường quốc tế HIC trong tiêu chí 100% sinh viên có việc làm.

Sinh viên Chuyên ngành Tiếng Hàn của Trường quốc tế đạt được bằng TOPIK 3, có cơ hội mời sang Hàn Quốc học năm cuối hoàn toàn miễn phí tại Hàn Quốc.

Hai Trường cùng nhau hợp tác giao lưu chương trình giảng dạy tiếng Việt ngắn hạn dành cho sinh viên Hàn Quốc và xúc tiến hợp tác nhiều lĩnh vực khác.

Được biết, năm học 2020 – 2021 trường HIC tuyển sinh 105 sinh viên Chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc, trong tổng số 1770 chỉ tiêu tuyển sinh của 30 ngành đào tạo mang tính thực tiễn cao. Các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội được HIC đào tạo là: Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…

HIC News hợp tác đào tạo

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến