HIC tham gia ngày hội tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại tỉnh Hưng Yên

Sáng 21/4, Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên tổ chức Ngày hội tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm năm 2023. 

Ngày hội tư vấn năm nay thu hút hơn 3.000 đối tượng bao gồm người lao động, học sinh, sinh viên tham gia tư vấn tuyển sinh vào các trường cao đẳng, dạy nghề, du học và tuyển nhân sự cho các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và một số tỉnh thành khác.

Phát biểu khai mạc, ông Đặng Văn Diên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên cho biết: “Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm và triển khai Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động được tổ chức với mục đích làm cầu nối giữa nhà trường, cơ sở đào tạo với doanh nghiệp và người lao động”.

Ông Đặng Văn Diên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức, tham gia Ngày hội nhằm trang bị, định hướng các lĩnh vực ngành nghề cho các bạn học sinh lựa chọn trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước. Hơn thế nữa các bạn có cơ hội được làm việc cùng các doanh nghiệp lớn, phù hợp với ngành nghề đã chọn.

Học sinh tại gian tại của HIC 

HIC hi vọng Ngày hội tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp tại Hưng Yên sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều lựa chọn, định hướng ngành  nghề cho tương lai.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến