HIC tổ chức Hội thảo Du học Hàn Quốc

Vào đầu giờ chiều ngày 5 tháng 8 năm 2020, tại trường Cao đẳng quốc tế HàNội (HIC) đã diễn ra Hội thảo về chương trình du học chuyên ngành tại Hàn Quốc với sự dẫn dắt của vị đại diện đến từ Trung tâm hợp tác quốc tế HIC – TK (viết tắt của TOPIKKOREA VN).

Buổi hội thảo đã được tổ chức thành công với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT HIC, thầy Hiệu trưởng HIC, vị đại diện cơ quan quan hệ TOPIKKOREA VN và các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phứct ạp, cuộc họp online cũng được diễn ra đồng thời với sự tham dự của các thầy cô đến từ các địa phương là đơn vị tuyển sinh cấp 2 của HIC.

Nắm bắt xu thế du học Hàn Quốc ngày càng trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội đã phối hợp cùng với các trường đại học Hàn Quốc thực hiện chương trình du học chuyên ngành với visa D2-1 và chương trình du học dự bị visa D4-1.

Chương trình này được thực hiện nhằm trang bị cho các em học sinh một vốn kiến thức ngoại ngữ nhất định, đồng thời tạo cơ hội nhận các ưu đãi lớn về học bổng của trường Hàn. Cụ thể:

Tại Việt Nam, quá trình đăng ký xét tuyển sẽ gồm 2 vòng: vòng hồ sơ và phỏng vấn.Sau khi có kết quả vòng phỏng vấn, học sinh sẽ tiến hành nhập học tại trường Cao đẳng quốc tế HàNội (HIC)với quá trình đào tạo tiếng Hàn trong vòng 6 tháng (tổng cộng 480h học). Kết thúc 6 tháng học tập tại HIC, học sinh sẽ được làm bài thi đánh giá năng lực tiếng Hàn để chuẩn bị đăng kí visa D2-1 hoặc visa D4-1.Tùy từng trường sẽ có chế độ ưu đãi học bổng khác nhau, cụ thể là,học sinh có chứng chỉ Topik cấp 2 hoặc KLAT cấp 2 sẽ nhận được học bổng 30% cho tới khi tốt nghiệp, học sinh sở hữu chứng chỉ Topik cấp 3 hoặc KLAT cấp 3 trở lên sẽ nhận được học bổng 35% cho tới khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, cứ 20 học sinh sẽ có 1 em nhận được học bổng toàn phần trong vòng 1 năm tại trường Hàn.

Các thành viên đến từ HIC và TOPIKKOREA VN đang cố gắng nỗ lực để đưa thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất tới các em.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến