Lễ ký kết hợp tác đào tạo Cao đẳng quốc tế Hà Nội – Cao đẳng JeonjuKijeon Hàn Quốc

Ngày 24 tháng 7 năm 2020 trường Cao đẳng quốctế HàNội đã ký kết hợp tác đào tạo với trường cao đẳng JeonjuKijeon, có trụ sở tại thành phố Jeonju, là trung tâm văn hóa truyền thống của Hàn quốc. Tuy được tổ chức thông qua online nhưng buổi lễ đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của thầy Hiệu trưởng hai trường, chủ tịch HĐQT, thầy hiệu phó, Giám đốc trung tâm giao lưu quốc tế và vị đại diện cơ quan quan hệ TOPIKKOREA VN.

Trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội và trường Cao đẳng JeonjuKijeon đã ký quyết định hợp tác thực hiện chương trình liên kết đào tạo du học ngành truyện tranh và ngành công nghiệp gốc, theo đó, hai trường sẽ cùng thực hiện công tác tuyển sinh để lựa chọn các học sinh phù hợp với tiêu chí đã đề ra.Học sinh sẽ được học tập tại trường Cao đẳngJeonjuKijeon tới khi tốt nghiệp và sẽ được hỗ trợ cho tới khi xin được việc làm tại Hàn.

Ngành truyện tranh và ngành công nghiệp gốc được biết đến như là hai ngành học có tỷ lệ xin được việc cao với mức lương hấp dẫn. Hiện nay đã có nhiều học sinh Việt Nam tốt nghiệp trường Cao đẳng JeonjuKijeon và đang làm việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc theo diện visa E7 (visa làm việc), và một số học sinh thuộc diện visa D10 (visa chờ xin việc) đang nỗ lực để xin visa E7 để làm việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng JeonjuKijeon sẽ dành cho các học sinh hoàn thành chương trình học tiếng Hàn, đào tạo thích ứng với doanh nghiệp Hàn Quốc và các môn học đại cương tại trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội những ưu đãi học bổng đặc biệt. Cụ thể là các học sinh kết thúc quá trình học tập tại Việt Nam và đạt được chứng chỉ Topikcấp 2 hoặc KLAT cấp 2 sẽ nhận được học bổng 30% cho tới khi tốt nghiệp, học sinh sở hữu chứng chỉ Topik cấp 3 hoặc KLAT cấp 3 trở lên sẽ nhận được học bổng 35% cho tới khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, cứ 20 học sinh sẽ có 1 em nhận được học bổng toàn phần trong vòng 1 năm tại trường Hàn.

Trường Cao đẳng JeonjuKijeon nằm ở trung tâm thành phố Jeonju nên việc làm thêm rất đa dạng. Các du học sinh Việt Nam đang ở khu vực này vừa có thể làm thêm vừa có thể tự chi trả học phí và sinh hoạt phí, thậm chí còn có thể báo đáp công ơn của bố mẹ.Bên cạnh đó, các thầy cô người Việt đang làm việc tại trường cũng hỗ trợ các em rất nhiều trong vấn đề tìm kiếm việc làm thêm cũng như trong cuộc sống sinh hoạt tại Hàn.

Chương trình học chuyển tiếp đại học Hàn Quốc của trường Cao đẳng quốc tế Hà Nội là chương trình đưa học sinh Việt Nam sang nhập học tại trường Hàn sau khi được đào tạo ngoại ngữ, đào tạo thích ứng với doanh nghiệp Hàn và các môn học đại cương một cách có hệ thống. Vì là chương trình đưa học sinh nhập học theo diện visa D2 nên tỷ lệ nhận được visa gần như là 100%, cao hơn so với tỷ lệ xin visa D4 rất nhiều nên các học sinh có thể an tâm học tập cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi đi du học.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi kí kết:

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến