Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu luôn là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và các phụ huynh, nhất là trong thời điểm dịch Covit-19 đang hết sức bùng phát như hiện nay và kì thi THPT đang cận kề, thì vấn đề này lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Sau khi tốt nghiệp THPT, lựa chọn một ngành học phù hợp chính là bước ngoặt quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định đến sự thành công trong tương lai sau này của bạn. Chính vì thế, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn quan trọng quyết định đến tương lai sau này của mình, vì nếu đam mê không đủ mà bỏ dở công việc học tập của mình giữa chừng thì bạn sẽ là người thất bại.

Và bạn cũng cần phải biết nghề Điều Dưỡng là gì? Làm việc tại đâu? 

Điều dưỡng viên là những người chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Có thể hiểu theo một cách khác, Điều dưỡng viên là những người có nền tảng kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng, hõ trợ cho các bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Ở Việt Nam, Điều dưỡng viên còn thường được gọi là Y tá. Ngày nay, Điều Dưỡng đã được xem là một nghề nghiệp độc lập trong hệ thống y tế do đó những người làm công tác Điều Dưỡng được gọi là Điều Dưỡng viên. Tùy theo trình độ chuyên môn và những quy định cụ thể khác, Điều dưỡng viên được chia ra làm nhiều cấp bấc khác nhau.
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường bạn có thể làm việc tại: bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám hoặc tổ chức, công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng…
Khi làm việc tại các bệnh viện thì ngành Điều dưỡng được phân chia như sau: Điều Dưỡng cộng đồng, Điều Dưỡng truyền nhiễm, Điều Dưỡng chuyên khoa, Điều Dưỡng sản khoa, Điều Dưỡng nhi, Điều Dưỡng nội khoa, Điều Dưỡng ngoại khoa… Công việc của Điều Dưỡng là cùng phối hợp với bác sĩ, y sĩ chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị đến khi ra viện.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nên lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội (HIC) là một trong các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều Dưỡng chất lượng nhất hiện nay. Tại nhà trường hội tụ đội ngũ giảng viên uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Truyền đạt những kiến thức về chuyên ngành một cách cặn kẽ, chuyên nghiệp.
Nếu bạn thực sự là những người yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng dựa trên kế quả học bạ lớp 12 THPT với điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo quy định của nhà trường;
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:caodangquoctehanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Trực Tuyến– điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi hồ sơ ĐKXT bằng cách chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh
Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp trực tiếp.
Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội
Địa chỉ: 1/58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0862 762 889 – 0866 097 689
Đăng kí xét tuyển online tại đây:
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến