Học hướng dẫn viên du lịch ở đâu tốt?

Hướng dẫn viên du lịch – nghề dành riêng cho những tâm hồn đam mê mãnh liệt những chuyến đi, luôn  khao khát trải nghiệm mọi vùng đất mới lạ. Trong xu hướng phát triển xã hội hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành du lịch đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra cho các bạn trẻ lúc này là: học hướng dẫn viên du lịch ở đâu tốt? Và Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội (HIC) chính là câu trả lời đúng đắn nhất dành cho bạn!

1. Chọn học hướng dẫn viên du lịch ở Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội, tại sao?

– Cơ hội việc làm cao trong và sau khi tốt nghiệp: Trường đã đào tạo và cung ứng hơn 30.000 nhân lực làm việc trong và ngoài nước, tại các công ty lữ hành, ngành hàng không, ngành đường thủy… Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại các doanh nghiệp có thương hiệu lớn.

– Mô hình thực nghiệp, chú trọng thực hành : Chương trình đào tạo hướng dẫn viên xây dựng theo chuẩn quốc tế. Ngoài các môn lý thuyết, thời lượng thực hành chiếm 70% chương trình học.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài.

– Trường liên kết với nhiều doanh nghiệp du lịch, khách sạn, lữ hành….

2. Ở Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, học hướng dẫn viên du lịch thế nào?

Chương trình đào tạo của Trường chủ yếu dựa vào bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS) cho Nghiệp vụ Hướng dẫn do Tổng cục Du lịch Việt Nam thực hiện với sự trợ giúp của Liên Minh Châu Âu (EU).

Học xong chương trình này, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng làm hướng dẫn viên du lịch như: xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuẩn bị tour cụ thể, sắp xếp việc vận chuyển khách, tiến hành giúp khách trong thủ tục hải quan – xuất nhập cảnh – kiểm dịch, thu xếp khách sạn, hướng dẫn tham quan, thuyết trình (đoàn), giải quyết khó khăn và khiếu nại của khách, thực hiện việc giao tiếp đa văn hóa…

Thu nhập cao, cơ hội việc làm lớn, được tiếp xúc nhiều vùng miền văn hóa khác nhau… là điểm hấp dẫn của nghề hướng dẫn viên với những bạn trẻ năng động hiện nay. Nếu đang phân vân chưa biết học hướng dẫn viên du lịch ở đâu tốt, hãy chọn Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) – đơn vị đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành du lịch trong và ngoài nước hiện nay.

Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ: 1/58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9913 113 – 0961 514 189

Website: caodangquoctehanoi.edu.vn